Jump to content


Photo

วินโด้7 32บิตแพตไม่รัน


  • Please log in to reply
13 replies to this topic

#1 BY_Ss

BY_Ss

    Newbie

  • Members
  • Pip
  • 7 posts

Posted 29 May 2013 - 02:46 PM

วินโด้7 32บิตแพตไม่รัน คับ ลงจากแผ่นที่ได้มาจากหนังสือ WEEKLY ONLINE ฉบับ515 คับทำไงไห้แพตมันรับคับบอกทีคับ

#2 BY_Ss

BY_Ss

    Newbie

  • Members
  • Pip
  • 7 posts

Posted 29 May 2013 - 02:50 PM

ไครรู้ช่วยมาตอบทีคับGMไม่สนใจเลยผมรอเล่นอยู่นนะคับ

#3 Donworry

Donworry

    Newbie

  • Members
  • Pip
  • 7 posts

Posted 29 May 2013 - 02:51 PM

:mellow: เป็นเหมือนกันน้ะ แต่หายแล้ว :unsure:
Posted Image

#4 BY_Ss

BY_Ss

    Newbie

  • Members
  • Pip
  • 7 posts

Posted 29 May 2013 - 02:53 PM

ทำไงหลอบอกหน่อยได้ไหมเรายังไม่ได้เล่นเลย

#5 BY_Ss

BY_Ss

    Newbie

  • Members
  • Pip
  • 7 posts

Posted 29 May 2013 - 02:58 PM

ขอความกรุณาไครรู็มาตอบแทนGMทีคับGMคงไม่รุ้ถึงเงียบตอบแต่กระทู้อื่นไม่สนใจกระทุ้นี้ไครรู้บอกวิธีแก้ทีคับ

#6 Donworry

Donworry

    Newbie

  • Members
  • Pip
  • 7 posts

Posted 29 May 2013 - 03:00 PM

ขอความกรุณาไครรู็มาตอบแทนGMทีคับGMคงไม่รุ้ถึงเงียบตอบแต่กระทู้อื่นไม่สนใจกระทุ้นี้ไครรู้บอกวิธีแก้ทีคับ

อ๋อ ไม่ลองโหลด ที่เวปดูก่อนล้ะ เค้าโหลดได้น้ะ วิน 7 32 ::)
Posted Image

#7 BY_Ss

BY_Ss

    Newbie

  • Members
  • Pip
  • 7 posts

Posted 29 May 2013 - 03:09 PM

ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไครรู้ตอบทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

#8 BY_Ss

BY_Ss

    Newbie

  • Members
  • Pip
  • 7 posts

Posted 29 May 2013 - 03:26 PM

GMมาตอบบ้างดิโว้ยยยยยยยตอบ***แต่กระทู้อื่น

#9 BY_Ss

BY_Ss

    Newbie

  • Members
  • Pip
  • 7 posts

Posted 29 May 2013 - 04:07 PM

มาตอบหน่อย

#10 GM_Ritsu

GM_Ritsu

    Advanced Member

  • Moderators
  • 238 posts

Posted 29 May 2013 - 04:34 PM

กำลังเช็คให้จ้าใจเย็น ๆ อย่านอยยได้ไหม ดูอยู่คนเดียวเข้าใจนิดนึง
Posted Image

#11 GM_Ritsu

GM_Ritsu

    Advanced Member

  • Moderators
  • 238 posts

Posted 29 May 2013 - 05:00 PM

ไม่ทราบว่าลงที่ร้านหรือ บ้านเอ่ย ?
Posted Image

#12 PRiNCEWAYO

PRiNCEWAYO

    Member

  • Members
  • PipPip
  • 17 posts

Posted 29 May 2013 - 05:48 PM

อันนี้ม่รุจะช่วยได้หรือเปล่านะคับ ลองกดคลิกขวาที่ไอคอนเกมส์แล้วเลือก รัน แอดมิน คับ

#13 พิ้งจัง

พิ้งจัง

    Newbie

  • Members
  • Pip
  • 9 posts

Posted 29 May 2013 - 08:13 PM

เล่นบ้านคะเราอะ เป็นได้อีก แล้ว GM ให้โหลดก็ไม่ผ่านอ่า

#14 GM_Ritsu

GM_Ritsu

    Advanced Member

  • Moderators
  • 238 posts

Posted 30 May 2013 - 02:05 PM

อย่างแรกวิธีแก้สำหรับคนที่เล่นที่บ้าน ปิดตัวสแกนไวรัสและไฟวอ แล้วลองรันใหม่ดู ถ้ายังไม่ได้ ลบ ลงใหม่ แบบปิดไฟวอ และปิดแอนตี้ไวรัสต่าง ๆ ในเครื่อง

สำหรับร้านเน็ตหรือ หอ ต้องเช็คพอร์ตว่า ทางสถานที่ได้บล๊อค พอร์ต อื่น ๆ ไว้หรือไม่ ส่วนใหญ่จะบล็อค ต้องขอให้ทางเขาช่วยแก้บล็อคต่าง ๆ ออกก่อนถึงจะโหลดแพทช์เล่นได้จ้า

หากมีสาเหตุอื่น ๆ สามารถแจ้งเข้ามาเพิ่มเติมได้จ้า ทีมงานจะพยายามช่วยเต็มที่
Posted Image